Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

22-02-2017
Ngày 16/2/2017, trong khuôn khổ các hoạt động phục vụ công tác Đánh giá ngoài (ĐGN) chất lượng giáo dục trường Đại học Kinh tế Quốc dân theo kế hoạch đã phê duyệt, Trung tâm kiểm định CLGD-ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN.

Toàn cảnh buổi làm việc

Chủ trì phiên Khảo sát sơ bộ là GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN cùng các thành viên trong đoàn, đảm nhiệm vai trò giám sát là TS.Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có: GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch HĐ Trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và đồng thời là thành viên của Hội đồng Tự đánh giá trường.

Phát biểu tại chương trình làm việc, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy phát biểu bày tỏ vui mừng được tiếp đón đoàn chuyên gia ĐGN về khảo sát sơ bộ, Giáo sư Hiệu trưởng cũng tin tưởng với bề dầy kinh nghiệm, Đoàn chuyên gia ĐGN không chỉ thực hiện công tác kiểm định đánh giá chất lượng giáo dục của Trường, mà còn có tư vấn giúp Nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác quản lý, nâng cao tổng thể hoạt động của Nhà trường, đáp ứng nhu cầu xã hội trong điều kiện tự chủ. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về phối hợp, cơ sở vật chất giúp đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

GS.TS Trần Thọ Đạt phát biểu

Thay mặt cho đoàn chuyên gia ĐGN, GS.TS. Mai Trọng Nhuận khẳng định công tác kiểm định ĐGN trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với Đoàn vừa là trách nhiệm, vừa vinh dự bởi Đoàn được làm việc với một trường Đại học có bề dầy truyền thống, danh giá, uy tín ở Việt Nam. GS.TS. Mai Trọng Nhuận cũng bày tỏ cam kết qua đợt đánh giá, đoàn công tác sẽ giúp Nhà trường bên cạnh đánh giá toàn bộ hoạt động của Nhà trường, đồng thời tìm ra những khâu còn hạn chế trong công tác quản lý giúp Nhà trường hoàn thiện trong bối cảnh nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo hiện nay.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận phát biểu

Sau khi trao đổi, thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan tới việc bổ sung minh chứng, chuẩn bị các buổi phỏng vấn...các bên đã tiến hành ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và thăm quan, phòng làm việc, cơ sở vất chất cho đợt khảo sát chính thức sẽ được triển khai cuối tháng 3 năm 2017.

Trung tâm kiểm định CLGD-ĐHQGHN; Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Đại học Kinh tế Quốc dân tiến hành ký kết khảo sát sơ bộ

Nguồn: P.CTCT&QLSV Người đăng:NEU
22-02-2017