Hướng tới kỷ niệm 40 năm đào tạo Sau đại học: Hơn 200 cựu học viên về dự Hội nghị mạng lưới cựu học viên Sau đại học năm 2017 với nhiều ý tưởng về Kết nối - Hợp tác – Chia sẻ - Thành công


14-08-2017
Ngày 4/8/2017, Viện Đào tạo Sau đại học đã tổ chức Hội nghị Mạng lưới cựu học viên Sau đại học năm 2017. Đây là một trong các sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 40 năm đào tạo Sau đại học của Trường đại học Kinh tế Quốc dân. Hơn 200 cựu học viên là thành viên Ban điều hành mạng lưới cựu học viên Sau đại học đã về dự hội nghị.

GS. TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tới dự hội nghị có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; PGS. TS Đinh Kim Hải – nguyên Trưởng khoa Sau đại học, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các học viên và hơn 200 cựu học viên là thành viên của Ban điều hành mạng lưới cựu học viên Sau đại học.

Phát biểu tại hội nghị, GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chào mừng các cựu học viên Sau đại học về thăm trường và tham dự hội nghị. Giáo sư Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần của hội nghị và sự nhiệt tình, tâm huyết đối với nhà trường của các cựu học viên. Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định Trường đại học Kinh tế Quốc dân đang chuyển sang một giai đoạn phát triển với nhiều vận hội mới. Giáo sư Trần Thọ Đạt vui mừng thông báo và giới thiệu với các cựu học viên Sau đại học về Tòa nhà Trung tâm đào tạo sắp được khánh thành với kiến trúc và trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ là một trong những cơ hội phát triển của nhà trường. Giáo sư Hiệu trưởng rất vui mừng nhận thấy sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua đã có nhiều sự đóng góp công sức và tâm huyết của các cựu sinh viên, học viên. Giáo sư cho rằng, một trong những yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của nhà trường chính là mạng lưới cựu học viên, sinh viên. Thông qua hội nghị, Giáo sư Trần Thọ Đạt cũng nhắc lại thông điệp của mạng lưới là Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công và nhà trường rất tự hào về một mạng lưới cựu học viên, sinh viên rất đông đảo và thành đạt. Giáo sư mong muốn mạng lưới cựu học viên Sau đại học sẽ có nhiều ý tưởng đóng góp cho sự phát triển toàn diện đối với các hoạt động của mạng lưới và của nhà trường trong thời gian tới.

 PGS. TS Đinh Kim Hải - nguyên Viện trưởng Viện Sau đại học phát biểu

Tại hội nghị, PGS. TS Đinh Kim Hải – nguyên Trưởng Khoa Sau đại học phát biểu chúc mừng hoạt động đào tạo Sau đại học của nhà trường đã trải qua quãng thời gian 40 năm và cung cấp được nhiều tiến sĩ, thạc sỹ cho sự phát triển của đất nước. PGS. TS Đinh Kim Hải ôn lại quá trình hình thành và phát triển của đào tạo Sau đại học tại nhà trường. PGS. TS Đinh Kim Hải chúc hoạt động đào tạo Sau đại học của nhà trường và Viện Đào tạo Sau đại học ngày một phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

 PGS. TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trình bày kế hoạch tổ chức kỷ niệm 40 năm đào tạo Sau đại học

Trước đó, PGS. TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trình bày kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng tới kỉ niệm 40 năm đào tạo Sau đại học. Theo PGS. TS Lê Trung Thành, các hoạt động sẽ bao gồm 4 nội dung chính: Tổng kết hoạt động đào tạo trình độ Sau đại học; Hội thảo Quốc gia về đào tạo Sau đại học; Tổ chức Lễ kỉ niệm; và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao giao lưu giữa các thế hệ học viên, NCS.

  

 Tại hội nghị, các cựu học viên Sau đại học đã trao đổi và nêu nhiều ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới, của đào tạo Sau đại học và các hoạt động hướng tới kỉ niệm 40 năm đào tạo Sau đại học.

 

 Các đại biểu tham dự hội nghị 

 ThS Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT và QLSV điều hành chương trình hội nghị

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lễ kỉ niệm 40 năm đào tạo Sau đại học của Trường đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được tổ chức vào ngày 19/11/2017, dự kiến tại Tòa nhà Trung tâm đào tạo sắp được khánh thành. Trước đó, nhiều hoạt động kỉ niệm sẽ được tổ chức tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố khác nhau.


Nguồn: Phòng Truyền thông Người đăng:NEU
14-08-2017

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày