Giao lưu bóng đá giữa cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hà Nội

15-01-2021
Chiều tối ngày 13/01/2021, tại Sân vận động Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hà Nội.

Các cán bộ, giảng viên hai Nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh sự tham gia nhiệt tình, tích cực của cán bộ, giảng viên 2 trường còn có đại diện lãnh đạo của hai đơn vị: PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; TS Phạm Ngọc Thạch – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội.

Với niềm đam mê thể thao và tinh thần đoàn kết, hữu nghị, đội bóng cán bộ, giảng viên của hai trường đã nhiệt tình thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Hoạt động giao hữu bóng đá không chỉ tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên được rèn luyện sức khỏe mà còn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại trận bóng giao hữu:

15-01-2021