Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên lần 1/2017


29-03-2017
Quy mô giải đấu lớn nhất từ trước đến nay trong hoạt động cựu học viên, sinh viên tại Việt Nam, đã thu hút được 225 Golfer là cựu học viên, sinh viên trên toàn quốc. Cũng tại giải đấu này, Các thành viên trong CLB Golf đã trao tặng 300 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất của Nhà trung tâm đào tạo.

Cựu học viên, sinh viên tham dự giải đấu

Ra đời năm 2015, Mạng lưới cựu Học viên, Sinh đại học Kinh tế Quốc dân đã thu hút được hàng vạn cựu học viên, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Mạng lưới nói chung và của Nhà trường nói riêng.

Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp nối các hoạt động của Mạng lưới năm 2017. Với con số rất ấn tượng 225 cựu học viên, sinh viên tham gia. Ban tổ chức giải đã nỗ lực huy động các nguồn tài trợ để tổ chức giải, tổng giá trị tài trợ huy động và cam kết giải thưởng lên tới hàng chục tỉ đồng. Trong đó quà tặng cho mỗi người tham dự (Golfer) có giá trị hơn 18 triệu đồng, các quà tặng là do chính cá nhân, doanh nghiệp cựu học viên, sinh viên tài trợ, thể hiện tinh thần chia sẻ và kết nối hoạt động cựu sinh viên. Cũng tại giải đấu cựu học viên, sinh viên đã trao tặng nhà trường 300 triệu đồng cho việc trang thiết bị Nhà trung tâm đào tạo sắp được khánh thành trong thời gian tới.

Đến tham dự chương trình khai mạc và bế mạc giải đấu có: PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư TT Đảng ủy; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các tổ chức chính trị, đơn vị trong trường.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Phó Bí thư TT Đảng ủy, phát biểu chúc mừng giải đấu và tiếp nhận quà tặng từ phía Câu lạc bộ Golf

Giải golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Kinh tế Quốc dân lần 1 năm 2017 là giải đầu tiên mở đầu cho các giải golf thường niên sau này dành cho các Cựu học viên, sinh viên NEU trên cả nước. Giải mong muốn được tổ chức chuyên nghiệp, tạo lập cộng đồng NEU Alumni hữu nghị và cơ hội kết nối kinh doanh, cuộc sống.

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch CLB Golf cựu học viên, sinh viên trả lời báo chí về công tác tổ chức giải

Giải đấu sẽ là tiền đề rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện các mặt hoạt động của Mạng lưới cựu học viên, sinh viên ĐHKTQD với phương châm “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”, tiếp tục đưa mô hình hoạt động mạng lưới cựu sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới, với sắc thái riêng có của Đại học Kinh tế Quốc dân.

  

 

 Các vận động viên hào hứng tham dự giải đấu


Nguồn: P.CTCT&QLSV; CLB Golf Người đăng:NEU Alumni
29-03-2017

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày