Giải Golf cựu học viên sinh viên toàn quốc, kỷ niệm 40 năm Đào tạo sau đại học thành công tốt đẹp

27-10-2017
Giải đấu diễn ra ngày 21/10 tại sân Golf Long Biên thu hút 152 Golfer đến từ mọi miền của tổ quốc. Đây là cơ hội giao lưu kết nối giữa các cựu học viên, sinh viên, đẩy mạnh hoạt động của mạng lưới ngày càng phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Cũng tại giải đấu, 300 triệu đồng đã được lớp Thạc sĩ Điều hành cao cấp – Executive MBA khóa 5 trao cho nhà trường để ủng hộ xây dựng phòng học của Nhà trung tâm đào tạo. Tại lễ khai mạc, về phía Nhà trường có: GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐT Sau đại học.

Toàn cảnh lễ khai mạc

GS.TS Trần Thọ Đạt phát biểu chúc mừng giải đấu

Thạc sĩ Điều hành cao cấp – Executive MBA khóa 5 trao cho nhà trường 300 triệu đồng xây dựng phòng học Nhà trung tâm đào tạo

Phát biểu tại lễ khai mạc, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới đã chúc mừng giải đấu rất có ý nghĩa của cựu học viên, sinh viên. Giáo sư Hiệu trưởng đánh giá cao việc cựu học viên, sinh viên đã có nhiều hình thức kết nối rất phong phú, đa dạng trong thời gian vừa qua, đồng thời chúc mừng Ban tổ chức đã nỗ lực, cố gắng mặc dù trong thời gian ngắn nhưng công tác tổ chức chu đáo, đem tới niềm vui cho Golfer tham dự. Giáo sư Trần Thọ Đạt mong muốn việc kết nối giữa cựu học viên, sinh viên sẽ đem tới nhiều cơ hội hợp tác trong cuộc sống, trong công việc, hỗ trợ tương thân, tương ái xây dựng cộng đồng cựu học viên sinh viên ngày càng vững mạnh.

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch CLB Golf cựu sinh viên phát biểu

Thay mặt cho BTC, ông Phan Minh Chính – Chủ tịch CLB Golf cựu sinh viên đã phát biểu báo cáo về công tác tổ chức của giải đấu, trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện để cho anh chị em cựu học viên, sinh viên được gặp gỡ, giao lưu. Bên cạnh đó ông Phan Minh Chính cho biết cựu học viên, sinh viên rất tự hào là một phần của nhà trường, tự hào vì hiện nay nhà trường trong bối cảnh phát triển rất tốt, đặc biệt khi tòa nhà trung tâm đào tạo được đưa vào sử dụng, cam kết luôn hướng về trường với những tình cảm, trách nhiệm cùng xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, xứng tầm là trường đầu ngành hiện nay.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, những hình ảnh đẹp sẽ được lưu giữ góp phần vào thành công chung của lễ kỷ niệm 40 năm đào tạo sau đại học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn: NEU Alumni Người đăng:NEU Alumni
27-10-2017