Đội tuyển Golf K37 cựu sinh viên vô địch giải Golf các Câu lạc bộ lần thứ 2


23-07-2020
Vừa qua, Câu lạc bộ Golf cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Giải Golf các Câu lạc bộ lần thứ 2, Đội tuyển Golf K37 đã xuất sắc lên ngôi Vô địch, Đội Golf K39 giành huy chương Bạc và Đội 40+ giành huy chương Đồng.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên trao Cup cho đội vô địch

Tham dự khai mạc và trao giải có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Ban điều hành Mạng lưới cựu sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.

Được thành lập vào năm 2017, Câu lạc bộ Golf đã thu hút hàng nghìn thành viên là cựu sinh viên của Nhà trường. Từ đó đến nay đã có 5 giải đấu chính thức được tổ chức và nhiều giải đấu giao lưu khác giữa các câu lạc bộ. Giải Golf các Câu lạc bộ lần thứ 2 có sự góp mặt của 11 đội tuyển đến từ các Khóa cùng 288 Golfer tham gia tranh tài. Mặc dù mới được thành lập nhưng Câu lạc bộ Golf đã có nhiều hoạt động tri ân và hướng về Trường với những hành động cụ thể như: hỗ trợ xây nhà trung tâm đào tạo; trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó; đóng góp cho Chương trình Cây Gạo NEU – giúp người nghèo vượt qua đại dịch Covid-19; các hoạt động kết nối hỗ trợ sinh viên kiến tập; các chương trình giao lưu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệp khởi nghiệp… Năm 2018, Câu lạc bộ Golf đã Vô địch giải Bát Hùng dành riêng cho các câu lạc bộ Golf các trường đại học. Đặc biệt trong năm 2019, Câu lạc bộ Golf đã được Hiệp hội Golf Việt Nam tôn vinh là một trong 10 câu lạc bộ tiêu biểu trong số các Câu lạc bộ Golf trên toàn quốc với những đóng góp và hoạt động của mình.

Toàn cảnh giải đấu

Giải Golf các Câu lạc bộ lần thứ 2 đã diễn ra thành công, tiếp tục mở ra các hoạt động thiết thực, cụ thể, đúng với phương châm của mạng lưới cựu sinh viên đã đề ra “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”.

Một số hình ảnh tại giải đấu:


Nguồn: NEU Người đăng:NEU
23-07-2020

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày