Đoàn cán bộ và giảng viên Học viện TUCO, Vương Quốc Anh đã có buổi tham quan và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

07-03-2018
Sáng ngày 05/03/2018, Đoàn cán bộ và giảng viên Học viện TUCO (The University Caterers Organisation), Vương Quốc Anh đã có buổi tham quan và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi trao đổi và làm việc

Tham dự buổi tiếp Đoàn có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế;  PGS.TS Phạm Trương Hoàng – Trưởng Khoa Du lịch và Khách sạn;

Hoan nghênh đoàn cán bộ và giảng viên Học viện TUCO đã đến thăm và làm việc tại Trường, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu đôi nét về lịch sử, các thế mạnh và năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Phạm Hồng Chương cho biết vừa qua Tòa nhà Trung tâm đào tạo mới xây dựng đã được đưa vào sử dụng để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập và giảng dạy. Đây là khu giảng đường khang trang, hiện đại nhất trong lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà trường. PGS Phạm Hồng Chương hy vọng chuyến tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường lần này của phía Học viên TUCO sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới cho việc đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn của cả hai Trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ và giảng viên học viện TUCO

Được biết, Học viện TUCO (The University Caterers Organisation), Vương Quốc Anh là trường đại học chuyên đào tạo học viên về Khách sạn, Ẩm thực và Công nghệ Nhà hàng. Mục đích chính của chuyến thăm lần này là thăm quan cơ sở vật chất cũng như cách thức đào tạo chuyên ngành Du lịch - Khách sạn của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp để trao đổi và gặp gỡ các bạn sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn.

PGS.TS Phạm Trương Hoàng – Trưởng Khoa Du lịch và Khách sạn giới thiệu lịch sử hình thành của Nhà trường qua những bức ảnh tại Phòng Truyền thống

Đoàn cán bộ và giảng viên Học viện TUCO trao đổi và gặp gỡ các bạn sinh viên Khoa Du lịch & Khách sạn

Nguồn: Phòng truyền thông Người đăng:NEU Alumni
07-03-2018