Cựu sinh viên tại MB Group và Vietcombank hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn của Nhà trường đang mắc kẹt tại Hà Nội

28-08-2021
Ngày 28 tháng 8, đại diện Cựu sinh viên tại MB Group và Vietcombank đã ủng hộ trường ĐH Kinh tế Quốc dân các nhu yếu phẩm trị giá 255 triệu để hỗ trợ sinh viên ngoại trú đang gặp khó khăn tại Hà Nội.

PGS. TS Bùi Huy Nhượng - Đại diện Ban giám hiệu nhà trường tiếp nhận quà tặng từ Cựu sinh viên tại MB Group và Vietcombank

Đại diện Nhà trường PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Cựu sinh viên tại MB Group và Vietcombank. Nhà trường ghi nhận tình cảm của Cựu sinh viên tại MB Group và Vietcombank đã ủng hộ nhà trường kịp thời để hỗ trợ các em sinh viên đang gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19, với những phần quà chứa đựng rất nhiều tình cảm sẽ là nguồn động viên tinh thần sâu sắc, giúp cho những sinh viên có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, yên tâm trong học tập. Nhà trường đã tiếp nhận quà tặng và trao các suất quà đến tận tay các em sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà