CỰU SINH VIÊN KHÓA 39 TỔ CHỨC GIẢI GOLF KỶ NIỆM 20 NĂM RA TRƯỜNG


24-12-2021
Vừa qua, các cựu sinh viên Khóa 39 đã tổ chức thành công giải Golf nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.


Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Ủy viên thường trực Ban điều hành Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên NEU cùng tập thể các Cựu sinh viên Khóa 39.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Đức Thọ chào đón các Cựu sinh viên Khóa 39 về thăm trường và giới thiệu với các cựu sinh viên về sự phát triển sự phát triển của trường ĐH Kinh tế Quốc dân thời gian qua. Đồng thời PGS.TS Bùi Đức Thọ chúc mừng sự phát triển thành công của Khóa 39 và trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho Khóa 39 đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Mạng lưới Cựu học viên, sinh viên.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho đại diện BLL Cựu sinh viên Khóa 39

Được thành lập từ rất sớm, với mô hình hoạt động tiêu biểu, Ban liên lạc Cựu sinh viên Khóa 39 đã và đang thực hiện được rất nhiều các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đúng như phương châm của Mạng lưới “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công” và có nhiều đóng góp to lớn cho Nhà trường, cho Mạng lưới, cho Xã hội. Đặc biệt trong những năm vừa qua, khi đại dịch Covid xuất hiện, các hoạt động thiện nguyện được Cựu sinh viên Khóa 39 đẩy mạnh hơn trên mọi miền tổ quốc, góp phần đưa hình ảnh Kinh tế Quốc dân bay cao và xa hơn.

Cũng tại buổi lễ, CLB Golf NEU đã trao tặng học bổng 30 triệu đồng cho các sinh viên nghèo của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các Cựu sinh viên Khóa 39 về thăm Trường


Nguồn: NEU Alumni Người đăng:NEU Alumni
24-12-2021

Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục
Đăng ký nhận bản tin
Nhập email của bạn vào ô bên dưới để đăng ký nhận bản tin hàng ngày