Cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại Bắc Giang hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên ngoại trú đang gặp khó khăn tại Hà Nội

22-08-2021
Sáng ngày 22 tháng 8, đại diện ban liên lạc cựu sinh viên, học viên tại Bắc Giang đã trao tặng 400 suất hàng hoá trị giá 100 triệu đồng cho trường ĐH Kinh tế Quốc dân để hỗ trợ sinh viên ngoại trú đang gặp khó khăn tại Hà Nội.

Tham dự buổi trao tặng, về phía Ban liên lạc cựu sinh viên, học viên Kinh tế Quốc dân tại Bắc Giang có Ông Phạm Văn Thịnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Bắc Giang – cựu sinh viên khoá 41, ông Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Giang – cựu sinh viên khoá 46. Về phía Ban lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Bùi Huy Nhương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths Nguyễn Hoàng Hà – trưởng phòng CTCT&QLSV, Ths Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên.

Trao đổi tại buổi trao tặng, PGS.TS Bùi Huy Nhượng đã thay mặt Thay mặt Nhà trường, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả cựu sinh viên, học viên NEU tại tỉnh Bắc Giang. Đây là những tình cảm đặc biệt của quê hương Bắc Giang nơi trường về sơ tán trong những năm chiến tranh, nay còn được vun đắp bởi hoạt động kết nối thường xuyên giữa nhà trường và cộng đồng cựu học viên, sinh viên nơi đây.

Ông Phạm Văn Thịnh cũng trao đổi thêm, ngay lập tức chỉ sau 1 ngày nhận được thông tin của nhà trường về trường hợp các em sinh viên đang bị mắc kẹt tại Hà Nội không trở về địa phương, phần lớn là do các em có hoàn cảnh khó khăn, phải đi làm thêm ở Hà Nội, 400 suất quà bao gồm: gạo, mỳ tôm, trứng, bí, dầu ăn,lạc, bột canh đã được Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên tại Bắc Giang huy động để chuyển đến tay các em.

Toàn bộ hàng hoá hỗ trợ được vận chuyển miễn phí bởi Hội lái xe Vạn dặm bình an tỉnh Bắc Giang và Câu lạc bộ xe bán tải thành phố Hà Nội.

Nguồn: NEU Alumni Người đăng:NEU Alumni
22-08-2021