Cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và học viên Đại học Kinh tế Quốc dân chung tay cùng tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh phòng chống Covid-19

05-07-2021
Ngày 03/7/2021, Đoàn công tác của Nhà trường do GS.TS. Hoàng Văn Cường – Đại biểu Quốc hội Khóa 14 và 15, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã thay mặt cho cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thăm và tặng quà hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Đoàn công tác của Nhà trường còn có TS Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Tổng hợp; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Tại buổi tiếp nhận quà tặng của cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại tỉnh Bắc Ninh có đ/c Đào Quang Khải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Tiến Nhường – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Đình Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; đ/c Vũ Hùng – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh cùng các đ/c lãnh đạo các Sở Ban Ngành của tỉnh; cùng đông đảo phóng viên của Báo Bắc Ninh, Đài PT-TH tỉnh Bắc Ninh, Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh; Đại diện Ban liên lạc Mạng lưới CHV, CSV tỉnh Bắc Ninh. Tại buổi tiếp nhận, GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên của Nhà trường trao tặng tỉnh Bắc Ninh số tiền 300.000.000 đồng.

GS.TS Hoàng Văn Cường trao tặng tỉnh Bắc Ninh 300.000.000 đồng.

Tại buổi tiếp nhận quà tặng của cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tại tỉnh Bắc Giang, có có đ/c Phạm Văn Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Trần Công Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh cùng các đ/c lãnh đạo các Sở Ban Ngành của tỉnh; phóng viên của Đài PT-TH tỉnh Bắc Giang; Đại diện Ban liên lạc Mạng lưới CHV, CSV tỉnh Bắc Giang. Tại buổi tiếp nhận, GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, học viên của Nhà trường trao tặng tỉnh Bắc Giang số tiền 413.000.000 đồng.

GS.TS Hoàng Văn Cường trao tặng tỉnh Bắc Giang 413.000.000 đồng.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm thành lập Trường (1956 – 2021), buổi chiều cùng ngày, GS.TS Hoàng Văn Cường cùng Đoàn công tác của Nhà trường đã đến động viên, tri ân và trao quà cho các xã Phúc Sơn, Lam Cốt, An Dương thuộc huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang với tổng trị giá 150.000.000 đồng và các xã Dương Thành và Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên với tổng trị giá 100.000.000 đồng. Được biết, đây là nơi Trường Đại học Kinh tế Kế hoạch (nay là Đại học Kinh tế Quốc dân) đã từng về đây sơ tán trong thời kỳ giặc Mỹ leo thang bắn phá miền Bắc.

GS.TS Hoàng Văn Cường trao tặng quà cho các xã thuộc huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang và huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Một số cơ quan thông tấn báo chí đưa tin về buổi tiếp nhận:

Bắc Giang TV

Bắc Ninh TV