Giáo sư Hiệu trưởng gặp mặt, động viên các học viên lớp bồi dưỡng thiết kế website trước khi đoàn lên đường đi Đài Loan tham dự tập huấn

06-08-2018
Chiều ngày 31/07/2018, tại G2N7, GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt, động viên và nhắc nhở các cán bộ giảng viên trước khi lên đường đi Đài Loan tập huấn bồi dưỡng thiết kế website.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới tham dự buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của TS Vũ Văn Ngọc – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng Truyền thông, Trưởng Đoàn tập huấn tại Đài Loan; ThS Hoàng Minh Phượng – Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, cán bộ phụ trách lớp học; cùng 35 học viên tham dự khóa học.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giáo sư Hiệu trưởng vui mừng chia sẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân mới đây đã tăng lên bậc thứ 9 trong Top 10 Trường đại học hàng đầu Việt Nam về năng lực nghiên cứu khoa học trên bảng xếp hạng Webometrics - bảng xếp hạng website các trường Đại học trên toàn Thế Giới và được xếp thứ 1 trong số các Trường đại học đào tạo chuyên về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh ở Việt Nam. Việc lọt vào Top 10 trường đại học có năng lực nghiên cứu khoa học mạnh nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng Webometrics là kết quả rất đáng tự hào, đáng được ghi nhận của lãnh đạo cùng tập thể sư phạm nhà trường qua sự không ngừng nỗ lực. Tuy nhiên, vị trí đó vẫn chưa phản ánh hết được tiềm năng và thực lực của trường Đại học Kinh tế Quốc dân với vị thế là một trường Đại học số 1 về kinh tế, quản lý và quản trị Kinh doanh. Vì vậy, việc tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng là hành động thiết thực giúp nâng cao thứ hạng website của Nhà trường. Bên cạnh đó, Giáo sư Hiệu trưởng cũng nhắc nhở các học viên nhớ giữ gìn sức khỏe, tham gia đầy đủ các buổi học để có thể hoàn thành xuất sắc khóa học. Mỗi một học viên của khóa học như một đại sứ của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chính vì vậy thầy Hiệu trưởng hy vọng mỗi đại sứ sẽ mang thương hiệu và những hình ảnh tốt đẹp về trường Đại học Kinh tế Quốc dân vươn xa Thế Giới.

Được biết, các học viên sau khi tham gia khóa học cam kết sẽ quản trị 2 năm website cấp 2 của đơn vị. Bảng xếp hạng Webometrics của Nhà trường hứa hẹn sẽ có sự tăng hạng vượt bậc trong thời gian tới.

Nguồn: Phòng Truyền Thông Người đăng:NEU
06-08-2018