Ông Trần Bình Minh - Cựu học viên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân - Đại học ULB (Bỉ) - Tân Chủ tịch HĐQT VietinBank

09-09-2021

Ông Trần Minh Bình trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank nhiệm kỳ 2019 - 2024 từ 7/9.

Trước khi được giao nhiệm vụ mới, ông Bình là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank, mã CTG).

Ông Bình sinh ngày 7/12/1974 tại Quảng Bình, có bằng Thạc sỹ, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân - Đại học ULB (Bỉ).

Ông Bình có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống VietinBank, trong đó có 17 năm đảm nhận vị trí cán bộ quản lý nghiệp vụ trọng yếu từ trụ sở chính đến chi nhánh và 8 năm đảm nhận vị trí lãnh đạo cấp cao tại VietinBank.

Nguồn: laodong Người đăng:NEU
09-09-2021