Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh E-MBA & V-MBA năm 2021

16-03-2021
Sáng ngày 14/3/2021, Viện Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho 59 cao học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh (EMBA) và bằng tiếng Việt (VMBA) niên khóa 2018 – 2020 đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh.

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội trong Trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 59 tân thạc sĩ E-MBA17 và V-MBA27 cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chung vui.

Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Thị Vân Hoa chúc mừng và ghi nhận những thành công của Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Viện Quản trị Kinh doanh và sự nỗ lực cố gắng của 59 tân thạc sĩ sau hai năm miệt mài học tập và rèn luyện. Giáo sư, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Những thành công của chương trình E-MBA và V-MBA đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khẳng định vị thế và uy tín là một trong những chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Các chương trình đào tạo thạc sĩ E-MBA và V-MBA đào tạo tại Viện Quản trị Kinh doanh được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đánh giá là chương trình chuyển giao công nghệ thành công nhất, có hiệu quả từ dự án SIDA (Thụy Điển) và cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID)”. Chính vì vậy, Giáo sư, Phó Hiệu trưởng hi vọng tấm bằng thạc sĩ mà các Tân thạc sĩ nhận được ngày hôm nay sẽ là tiền đề vững chắc để giúp các Tân thạc sĩ thành công trong công việc và trong cuộc sống sau này.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các tân thạc sĩ có thành tích xuất sắc toàn khóa

Tân thạc sĩ Nguyễn Đức Anh

Đại diện cho các tân thạc sĩ, học viên Nguyễn Đức Anh đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo Nhà trường và Viện Quản trị Kinh doanh vì sự thành công của tất cả 59 cao học viên. Tân thạc sĩ Nguyễn Đức Anh cũng tâm sự chia sẻ sự cố gắng, nỗ lực của các tân thạc sĩ trong 2 năm miệt mài học tập, rèn luyện hết sức nghiêm túc. Tân thạc sĩ chia sẻ: “Hai năm qua thật nhanh với những trải nghiệm thật vô giá. Tại nơi đây, chúng em luôn nhận được sự quan tâm, chỉ dậy tận tình của các thầy cô trong nước và nước ngoài giàu tri thức và tâm huyết với nghề, cũng như sự trao đổi sẻ chia sâu sắc của bạn học. Chúng em đã được tiếp cận những tri thức mới cùng phương pháp đào tạo tiên tiến. Những kiến thức và kỹ năng được trải nghiệm tại chương trình là hành trang quý báu để có thể tự tin làm tốt tại bất cứ môi trường nào. Cho đến giờ phút này, em luôn tin tưởng rằng quyết định lựa chọn học tập tại Viện Quản trị Kinh doanh của tất cả mọi người ở đây là hoàn toàn đúng đắn”.

Nhắn nhủ đến các bạn đồng khóa, tân thạc sĩ Nguyễn Đức Anh khẳng định: “Chúng ta đã được đồng hành trong một cuộc hành trình hai năm đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ: Là những khi vội vã đến lớp với cái bụng đói sau giờ tan sở trên những con đường đông đúc và ách tắc giao thông; những giờ trao đổi, tranh luận sôi nổi trên lớp và khi làm bài tập nhóm; nỗi lo lắng khi thầy cô nghiêm khắc, yêu cầu cao; những buổi thuyết trình căng thẳng và hồi hộp không biết thầy cô và các bạn sẽ đặt những câu hỏi hóc búa nào; những đêm thức trắng làm tiểu luận, luận văn trong bộn bề công việc cơ quan, gia đình; cũng chẳng thể quên cả những buổi team building sôi động hay tụ tập cùng nhau sau giờ học với những câu chuyện kéo dài vô tận.

Cuối cùng là niềm vui mừng vỡ òa trong sung sướng của 59 Tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc chương trình và được nhận bằng hôm nay.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Bùi Đức Tuân –  Phó Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trao bằng cho tân thạc sĩ

GS.TS Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Lê Thị Lan Hương – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh trao bằng cho tân thạc sĩ

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Viện Quản trị kinh doanh và các tân thạc sĩ

16-03-2021