12-10-2022
Ngày 11/10/2022, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ ký kết kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hiệp hội Đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc (KVA).

Quang cảnh tại buổi Lễ

Tham dự Lễ ký kết, về phía Hiệp hội Đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc có ông Hook Sik Kim – Chủ tịch Hiệp hội; ông KeeHeon CHO – Thư ký Hiệp hội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện và các cán bộ, chuyên viên hai đơn vị.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và ông Hook Sik Kim – Chủ tịch Hiệp hội Đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc trao đổi tại buổi Lễ

Phát biểu Lễ ký kết, GS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, với truyền thống 66 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn đi tiên phong trong đổi mới, phát triển và phổ biến tri thức về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; thu hút và đào tạo nhân tài; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phụng sự sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước. Với định hướng trở thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực, thuộc nhóm 5 đại học hàng đầu của Việt Nam, trở thành một trong 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh theo chuẩn mực xếp hạng quốc tế.

GS.TS Phạm Hồng Chương tin tưởng, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ ngày hôm nay sẽ là tiền đề thúc đẩy và nâng cao công tác đào tạo, tuyển dụng, mở ra lĩnh vực phát triển mới cho cả hai bên, qua đó đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và ông Hook Sik Kim – Chủ tịch Hiệp hội Đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác lần này tập trung vào việc thúc đẩy, hỗ trợ đào tạo và cấp chứng chỉ cho giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các tư vấn viên thông qua một số chương trình như: Điều phối viên Thương mại Công nghệ (TCC), Chuyên gia Tư vấn Khởi nghiệp Công nghệ (TSC), Chuyên gia Phân tích Định giá Hàn Quốc (KCVA), Chuyên gia Tư vấn Mô hình Kinh doanh (BMC); cùng các chương trình đào tạo khác như chia sẻ các thông tin học bổng, kết nối giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các doanh nghiệp.../.

12-10-2022