Nhà xuất bản SAGE trao tặng hơn 1000 đầu sách tiếng anh cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

18-10-2019
Nhằm góp phần hỗ trợ tài liệu học tập cho sinh viên của Nhà trường, chiều 17/10/2019, Nhà xuất bản SAGE (Hoa Kỳ) đã trao tặng 1.187 đầu sách tiếng anh về các lĩnh vực giáo dục, kinh tế xã hội và quản trị kinh doanh cho Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi trao tặng sách

Tham dự buổi trao tặng, về phía Nhà xuất bản SAGE có bà Shirley Yap – Giám đốc khu vực; bà Stephani Susilo – Đại diện bán hàng Việt Nam, Indonesia & Philipines. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS Nguyễn Anh Tú – Giám đốc Nhà xuất bản; ThS Đào Thiện Quốc – Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; ThS Bùi Thị Sen – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; ThS Nguyễn Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Đức Thọ cảm ơn Nhà xuất bản SAGE đã trao tặng hơn 1000 đầu sách cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sự hỗ trợ này của SAGE thực sự là nguồn bổ sung tài liệu quý giá cho Thư viện Trường, góp phần giúp các bạn sinh viên có thêm tài liệu học tập, nghiên cứu. Nhà trường cam kết sẽ sử dụng sách đúng mục đích yêu cầu để phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo; đồng thời tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

PGS.TS Bùi Đức Thọ và bà bà Shirley Yap tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, bà Shirley Yap – Giám đốc khu vực cho biết SAGE mong muốn được hợp tác sâu rộng với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân không chỉ trong lĩnh vực cung cấp sách in và cơ sở dữ liệu tham khảo chất lượng cao mà còn hỗ trợ đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm với các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân để đạt mục tiêu có bài viết nghiên cứu được đăng trên tạp chí quốc tế, được trích dẫn nhiều và có chỉ số ảnh hưởng cao.

SAGE là Tập đoàn xuất bản hàng đầu trên thế giới, cung cấp trên 150.000 trang sách, tạp chí, dữ liệu tham khảo, hơn 720 đầu sách, 26 video và trên 1.400 chủ đề theo phương pháp định tính và định lượng, cùng với bản đồ phương pháp (Method Map). Hiện nay, SAGE đang xuất bản hơn 1.000 tạp chí khoa học chất lượng cao, trong đó có 70% là các tạp chí thuộc danh mục ISI/Scopus.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

18-10-2019