Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với đoàn Trường Đại học Chonnam Hàn Quốc

14-10-2019
Sáng ngày 10/10/2019, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn Trường Đại học Chonnam Hàn Quốc.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn Trường Đại học Chonnam Hàn Quốc có GS. Kim Eun Hee – Giám đốc Chương trình MBA, Trường Đào tạo Sau đại học về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam; bà Im Eun Young – Điều phối viên Chương trình MBA. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; PGS.TS Ngô Thị Phương Thảo - Trưởng khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Cường vui mừng chào đón đoàn cán bộ Trường Đại học Chonnam Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Hoàng Văn Cường nhấn mạnh, với tiềm năng hợp tác to lớn, hy vọng trong thời gian tới hai trường sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác toàn diện, mà trọng tâm là việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cung ứng cho thị trường lao động của hai nước.

PGS.TS Hoàng Văn Cường và GS. Kim Eun Hee trao đổi tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, GS. Kim Eun Hee – Giám đốc Chương trình MBA, Trường Đào tạo Sau đại học về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình từ phía lãnh đạo Nhà trường, và giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Chonnam. Được biết, là một trong năm trường quốc lập lớn nhất Hàn Quốc, Đại học Chonnam là trường đại học đa ngành, trong đó khoa nông nghiệp và kinh doanh là hai khoa rất phát triển tại Trường. Bởi vậy, GS. Kim Eun Hee hy vọng hai đơn vị sẽ chú trọng xây dựng và triển khai nhiều hoạt động hợp tác trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh tại Đại học Chonnam.

Lãnh đạo Nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý

Tiếp nối chuỗi hoạt động tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sáng cùng ngày, tại phòng Hội thảo tầng G đã diễn ra Chương trình hợp tác trao đổi học thuật giữa các giảng viên và học viên của Trường Đào tạo Sau đại học về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam Hàn Quốc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Toàn cảnh chương trình

Trường Đào tạo Sau đại học về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam Hàn Quốc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký Thỏa thuận ghi nhớ về hợp tác phát triển và trao đổi đào tạo giữa giảng viên và học viên của hai trường. Từng bước thực hiện những điều khoản trong thỏa thuận hợp tác đã ký kết, hai đơn vị đã tổ chức chương trình trao đổi học thuật giữa các giảng viên và học viên, đồng thời là dịp để hai bên tìm hiểu về nền văn hóa, học thuật và kinh nghiệm phát triển của nhau.

TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế phát biểu chào mừng và giới thiệu nội dung hợp tác, học tập

Thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường, TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế vui mừng chào đón đoàn học viên và giảng viên Trường Đại học Chonnam Hàn Quốc. TS. Đào Thanh Tùng đã giới thiệu về sơ lược về lịch sử 63 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; đồng thời giới thiệu về chương trình trao đổi học thuật tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với chủ đề: Môi trường kinh doanh tại các thị trường mới nổi bao gồm 3 bài giảng do các giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện và 2 chuyến đi thực tế, thăm quan các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam.

GS. Kim Eun Hee – Giám đốc Chương trình MBA, Trường Đào tạo SĐH về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại chương trình, GS. Kim Eun Hee – Giám đốc Chương trình MBA, Trường Đào tạo Sau đại học về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được phát biểu khai mạc khóa học, đồng thời chúc cho chương trình giao trao đổi học thuật giữa các giảng viên và học viên 2 trường sẽ thành công và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Kim Eun Hee – Giám đốc Chương trình MBA, Trường Đào tạo SĐH về Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Chonnam

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

14-10-2019