12-08-2022
Sáng ngày 11/8/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Triển khai kế hoạch Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đ/c Bí thư Chi bộ, Đảng bộ bộ phận.

Nửa đầu năm 2022, hoạt động của Đảng bộ, của Nhà trường diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 từng bước được kiểm soát; Với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”, Đảng ủy và Nhà trường đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện các công việc, nhiệm vụ đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động của Nhà trường. Toàn Đảng bộ đã tích cực triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các kế hoạch công tác xây dựng Đảng; thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục tuyên truyền, phổ biến tới Đảng viên, viên chức, người lao động và người học về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các Nghị quyết của Hội nghị Ban chấp hành Trung ương, đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật Nhà nước; quan tâm củng cố, kiện toàn cấp ủy và chỉ đạo hoạt động các tổ chức chính trị - xã hội của Trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng khen của Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cho chi bộ khoa Marketing đạt tiêu chuẩn "Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục 2017-2021"

Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng khen của Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cho các cá nhân đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục 2017-2021"

TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường triển khai công tác tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Trong chương trình Hội nghị, nhằm chuẩn bị tốt các công việc để tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường đã triển khai công tác tổ chức Đại hội, qua đó tiếp tục kiện toàn, nâng cao vai trò của tổ chức Đảng trong lãnh đạo, quản lý thực hiện các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Nhà trường trong thời gian tới./.

ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Trưởng phòng CTCT&QLSV dẫn chương trình Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị cùng chụp ảnh lưu niệm

12-08-2022