Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 và trao huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm tuổi Đảng

13-02-2019
Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 12/02/2019 tức ngày mùng 8 Tết âm lịch, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi cho cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường cùng nhau đặt tay lên quả cầu pha lê khởi động cho một năm mới đoàn kết, thống nhất, quyết tâm của tập thể sư phạm Trường ĐH KTQD cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và cùng ước mơ cho một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường có GS.TS Nguyễn Đình Hương – nguyên Hiệu trưởng; GS.TSKH Lê Du Phong – nguyên Quyền Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Văn Nam – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Đức Cát – nguyên Bí thư Đảng ủy; Thầy Đinh Thiện Đạo – nguyên Bí thư Đảng ủy; GS.TS Nguyễn Thành Độ – nguyên Bí thư Đảng ủy. Về phía các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Cựu chiến binh, Hội SV; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD đọc thơ chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động của Nhà trường

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường kính chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường các thế hệ, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động một năm mới Kỷ Hợi thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đặc biệt, Giáo sư Hiệu trưởng đã có bài thơ gửi đến toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động và sinh viên Nhà trường nhân dịp đầu xuân năm mới.

"Xuân về xin có mấy vấn thơ

Kỷ Hợi năm mới trọn ước mơ

Chân trời tri thức luôn rộng mở

Kinh tế Quốc dân quyết không chờ

Mậu Tuất khép lại với Trường ta

Thành tựu ghi nhận đáng ngợi ca

Bảy chương trình mới thời số hóa

Bài báo quốc tế nở như hoa

Đào tạo, nghiên cứu mức chuyên sâu

Hợp tác quốc tế luôn đi đầu

Tòa nhà đánh dấu trang sử mới

Viết tiếp trang vàng bền vững lâu

Với niềm tin vững bước tương lai

Chặng đường khoa học vẫn còn dài

Trăm năm trồng người sự nghiệp tính

Đâu phải sớm chiều chỉ một hai

Xuân mới tiếp nối những xuân qua

Lan tỏa yêu thương khắp gần xa

Kỷ Hợi năm mới niềm vui mới

Xuân về phơi phới giục lòng ta".

Thừa ủy quyền của Đảng ủy Trường ĐH KTQD, TS. Nguyễn Hữu Đồng - Chánh văn phòng Đảng, Đoàn thể công bố các quyết định tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên