Những hình ảnh đẹp tại Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy khóa 53

13-03-2016
Sáng 31/7/2015, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy khóa 53 (2011 - 2015). Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước trưởng thành về cả học vấn và tư cách của thế hệ sinh viên khóa 53. Các bạn đã chính thức trở thành những tân cử nhân và đồng thời gia nhập Mạng lưới cựu Học viên - Sinh viên của Nhà trường.

GS.TS. Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Khóa 53

GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Khóa 53

PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Khóa 53

Người đăng:SuperUser Account